บทความทั้งหมด

บริษัท ฟ๊อกซ์ ฟอร์มูเลท จำกัด ร่วมนำคณะตัวแทนจำหน่ายสินค้ายอดเยี่ยมประจำปี 2550 เดินทางท่องเที่ยวประเทศจีน ช่วงระหว่างวันที่ 27-31 มกราคม 2551

บริษัท ฟ๊อกซ์ ฟอร์มูเลท จำกัด จัดงานขอบคุณลูกค้า ณ.อราญาน่า ภูพิมาน รีสอร์ท อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 12-13 ธันวาคม 2551

บริษัท ฟ๊อกซ์ ฯ นำคณะตัวแทนจำหน่ายเดินทางท่องเที่ยว ณ.ประเทศ อียิปต์ ระหว่างวันที่ 13-18 มีนาคม 2552

บริษัท ฟ๊อกซ์ ฯ ร่วมกับบริษัทในเครือ จัดงานฉลองครบรอบ 9 ปี ในวันที่ 12 มีนาคม 2554 ซึ่งได้รับการตอบรับจากตัวแทนจำหน่ายเข้าร่วมงานเป็นอย่างดี

บริษัท ฟ๊อกซ์ ฯ ร่วมกับร้านบุญญการเกษตรจัดโปรโมชั่น ส่งเสริมการขายสำหรับเกษตรกรที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัท อีกทั้งยังลงพื้นที่เพาะปลูกของเกษตร เพื่อให้รายละเอียดของการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ

บริษัทฟ๊อกซ์ ฟอร์มูเลท จำกัด ได้จัดงานสัมนา สานความสัมพันธ์ให้กับพนักงานภายในบริษัท เพื่อสร้างความสามัคคีและการมีส่วนร่วมให้กับพนักงานทุกท่าน ระหว่างวันที่ 3-4 ธันวาคม 2555 ที่โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จ.นครนายก

บริษัทฟ๊อกซ์ ฟอร์มูเลท จำกัด ร่วมกับร้านทรัพย์อนันต์ ได้จัดแข่งขันฟุตบอลกระชับมิตรระหว่าง บริษัท   ฟ๊อกซ์ ฟอร์มูเลท จำกัด กับ ร้านทรัพย์อนันต์ เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2556  เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนในอำเภอบ้านนา จังหวัด นครนายก

บริษัท ฟ๊อกซ์ ฟอร์มูเลท จำกัด ร่วมนำคณะตัวแทนจำหน่ายสินค้ายอดเยี่ยมประจำปี 2556 เดินทางท่องเที่ยวประเทศจีน ระหว่างวันที่ 9-13 มีนาคม 2556

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้